Kênh Sky Sports Premier League

 


Giới thiệu về Sky Sports Premier League

Sky Sports là một nhóm các kênh thể thao truyền hình thuộc sở hữu của công ty truyền hình trả tiền vệ tinh Sky. Sky Sports thường được coi là thương hiệu thể thao thống trị ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland, chủ yếu là vì nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thương mại hóa thể thao Anh kể từ năm 1991. Một trong những ví dụ đáng chú ý nhất là ảnh hưởng của họ để tạo ra Premier League vào năm 1992. Kênh Sky Sports đầu tiên được ra mắt vào ngày 20 tháng 4 năm 1991.

Trước đây, Sky Sports từng đánh số các kênh của mình để tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận, nhưng cách tiếp cận này đã bị loại bỏ vào năm 2017, khi công ty quyết định xây dựng thương hiệu cho các kênh của mình bằng tên của môn thể thao.

Sky Sports Premier League là một trong những kênh được xem nhiều nhất của Sky Sports, với tâm điểm là những sự kiện bóng đá hàng đầu diễn ra tại Vương quốc Anh. Đúng như tên gọi của nó, Sky Sports Premier League đã chịu trách nhiệm đưa tin về tất cả các sự kiện xung quanh giải Ngoại hạng Anh, từ các trận đấu trực tiếp, các chương trình trước và sau trận đấu, phim tài liệu và hơn thế nữa. Sky Sports Premier League cũng được sử dụng như một kênh truyền hình tràn khi các giờ nghỉ Quốc tế đang diễn ra, giúp Sky Sports Football đưa tin về các trận đấu thuộc Vòng loại châu Âu của UEFA, các trận giao hữu quốc tế và UEFA Nations League. Một số trận đấu có trong kênh này có cả giải của Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Đức hoặc Bồ Đào Nha.

Sky Sports Premier League phát sóng nội dung của nó ở định dạng HD, giống như hầu hết các kênh của Sky Sports. Sky Sports Premier League là một trong tám kênh cao cấp có sẵn trên gói Sky cơ bản, cùng với Sky Sports Football, Sky Sports Main Event, Sky Sports Cricket, Sky Sports Arena, Sky Sports Golf, Sky Sports F1 và Sky Sports Action.

Làm thế nào để xem kênh Sky Sports Premier League

Tất cả các kênh trả phí của Sky Sports, chẳng hạn như Sky Sports Premier League, cũng có thể có sẵn trên các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác ở Vương quốc Anh và Ireland.

Tại Việt Nam bạn có thể xem kênh Sky Sports PL bằng cách đăng ký dịch vụ truyền hình quốc tế của Vina IPTV. Dịch vụ Vina IPTV là đơn vị đầu tiên cung cấp gói truyền hình quốc tế cao cấp với hơn 13,000 kênh chất lượng cao của các nhà đài nổi tiếng trên thế giới, chất lượng hình ảnh HD - 4K, rất đáng để trải nghiệm.

Dịch vụ có thể cài đặt dễ dàng trên TV, không cần đầu thu hay Box , đăng nhập được trên các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, máy tỉnh bảng ... Bạn có thể đăng ký dịch vụ Vina IPTV tại đây.


Mới hơn Cũ hơn

#Nguồn truyền hình miễn phí

#Ứng dụng